Gái xinh

Gái ngành Gái Gọi Bến Cát Bình Dương, Cần Thơdokhanh82 Gái ngành Gái Gọi Bến Cát

Gai nganh Gai Goi Ben Cat
Manhattan DA Frank Hogan sau đó nói: “Tôi cho rằng họ đoán rằng Vệ binh Quốc gia sẽ được gọi ra nếu Dewey bị giết. Và tôi đoán họ sẽ không sai.”

Gái ngành Bến Cát Khi Schultz được gọi trở lại phòng và nói tin xấu anh đã bùng nổ trong cơn thịnh nộ. “Dewey phải đi rồi! Tôi tự đánh anh ta sau 48 giờ.”

Điều này đã không làm hài lòng các thành viên còn lại của Ủy ban quá nhiều. Họ ngay lập tức quyết định rằng Schultz là người phải ra đi.

Luciano và Lansky cho rằng vì Schultz là người Do Thái, nên gangster Do Thái là lựa chọn đúng đắn trong việc kết thúc cuộc đời của một ông trùm mob. Lansky quyết định sử dụng hai người đàn ông giỏi nhất của Murder Incorporated: Charlie “The Bug” Workman và Mendy Weiss. Nơi dành cho hit đã được đặt là hangout của Schultz – The Palace Chop House ở Newark, New Jersey. Một người không tên Piggy, người quen thuộc với đường phố Newark, được chọn làm tài xế nghỉ ngơi.

Gai Gọi Bình Dương Vào ngày 23 tháng 10 năm 1935, vào khoảng 10:15 tối, Piggy đỗ chiếc xe tối màu bên ngoài The Palace Chop House. Công nhân và Weiss ra khỏi xe, rút ​​súng. Họ vào nhà hàng và thấy phòng phía trước trống rỗng, nhưng có tiếng trò chuyện sôi nổi từ phòng sau. Khi những kẻ giết người vào phòng sau, họ phát hiện ra những người đàn ông hàng đầu của Schultz – Lulu Rosenkrantz, Abe Landau và Abbadabba Berman hoàn thành phần còn lại của bữa ăn tối cuối cùng của họ. Với súng nổ ở cả hai tay, Workman và Weiss đã nổ súng. Landau và Rosenkrantz đã trở lại lửa sau khi họ bị bắn trúng, nhưng bị biến thành pho mát Thụy Sĩ và khiến nó khá chết.

“Nó giống như một chương trình miền Tây hoang dã,” Workman nói sau đó.

Tuy nhiên, Schultz Hà Lan đã không được tìm thấy.

Gái Gọi Cần Thơ Công nhân dọn sạch chiếc 38 của mình, thả nó xuống sàn, sau đó vội vã mang chiếc 45 của mình vào phòng tắm, nơi anh ta tìm thấy Schultz trong một quầy hàng. Công nhân đã bắn 45 lần. Schultz đã sên con sên đầu tiên, nhưng con sên thứ hai tìm thấy dấu của nó ngay dưới ngực. Viên đạn bắn xuyên qua dạ dày, ruột già, túi mật và gan của Schultz, trước khi rơi xuống sàn nhà bên cạnh anh ta. Schultz được đưa đến bệnh viện và trong tình trạng mê sảng, vô nghĩa, cho đến khi anh qua đời vào tối hôm sau.

Trước khi Schultz chết, một bức điện tín đã được chuyển đến giường chết của anh ta. Nó đọc, “Khi anh em gặt, anh em cũng sẽ gieo.” Nó đã được ký tên “Madame St. Clair.”

Với Schultz tránh đường và Dewey vẫn còn sống rất nhiều, Dewey hướng tầm nhìn về tên cướp có thể nhìn thấy thứ hai ở thành phố New York: Charles “Lucky” Luciano.

Luciano là một thành viên cấp cao trong Ủy ban tội phạm quốc gia, và anh ta nói một cách ẩn dụ trên khuôn mặt của Dewey bằng cách xuất hiện hầu như mỗi đêm trong các hộp đêm trên khắp thị trấn với một cú đánh rộng trên tay. Vấn đề là, Luciano, cùng với người bạn thân Meyer Lansky (một người thân lặng lẽ và không làm phiền Dewey nhiều như Luciano), gần như không thể chạm tới được, bởi vì một vài lớp cách nhiệt mà họ đã đặt giữa mình và tội ác gây ra trên đường phố bởi thuộc hạ của họ. Thêm vào đó, cả Luciano và Lansky đều có một số lợi ích kinh doanh hợp pháp, với các kế toán viên thông thái, người đảm bảo số tiền thuế thích hợp đã được trả cho chính phủ.

Vậy Dewey phải làm gì?

Đơn giản – anh ta sẽ đóng khung Luciano cho một trong số ít tội ác mà Luciano không phạm phải.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button